Chính sách đổi trả

Trước tiên, Môi Trường Á Châu chân thành cảm ơn và trân trọng sự tin tưởng của tất cả Quý Khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Môi Trường Á Châu cam kết 100% sản phẩm do Môi Trường Á Châu cung cấp là hàng chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng trong nước và trên thế giới.

Tuy nhiên, để bảo vệ quyền lợi Khách hàng, giúp Quý khách yên tâm đặt hàng và sử dụng dịch vụ, Môi Trường Á Châu vẫn đưa ra chính sách đổi trả hàng như sau:

Thời hạn đổi trả

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng. Đối với những Khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh có thể trực tiếp liên hệ đổi trả hàng tại văn phòng Môi Trường Á Châu ở địa chỉ 404 Tân Sơn Nhì, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Môi Trường Á Châu sẽ tiến hành đổi trả hàng cho Quý Khách hoàn toàn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Các trường hợp đổi trả

Môi Trường Á Châu khuyến khích Quý khách kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng theo đơn đặt hàng và còn nguyên vẹn. Trong trường hợp các yêu cầu trên không đảm bảo, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ Khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Sau khi sản phẩm đã được giao đến Quý khách, Môi Trường Á Châu chỉ tiến hành đổi trả hàng khi có các lỗi xuất phát từ nhà sản xuất.

Điều kiện đổi trả

Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu bao gồm:

  • Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp.
  • Hóa đơn mua hàng tại Môi Trường Á Châu, tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, các quà tặng kèm theo ( nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
  • Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả hàng không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của Quý khách.

Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi trả hàng:

Công ty TNHH MTV SX TM DV Môi Trường Á Châu – Đơn vị sở hữu hethongxulynuocthai.vn

404 Tân Sơn Nhì, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

1900 54 54 50 – 0909 236 585

http://hethongxulynuocthai.vn – info@moitruongachau.com