Về Môi Trường Á Châu

Môi Trường Á Châu và dịch vụ cung ứng thiết bị xử lý nước

Công ty TNHH MTV SX TM DV Môi Trường Á Châu là đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp và cung cấp trọn gói dịch vụ trong lĩnh vực môi trường. Các giải pháp mà Môi Trường Á Châu đưa ra sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo các yêu cầu và tiêu chuẩn về môi trường đối với các sản phẩm hàng hóa của mình với chi phí hợp lý, qua đó sẽ góp phần thúc đẩy mở rộng thị trường cho doanh nghiệp.

Thành lập vào tháng 04/2009, đến nay đã gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường và cung ứng các thiết bị xử lý nước, Môi Trường Á Châu hiểu hơn hết những mong đợi và yêu cầu chất lượng của khách hàng cho từng thiết bị, tương ứng với từng hệ thống xử lý nước riêng biệt.

Các thiết bị – vật tư xử lý nước. Tại sao chọn Môi Trường Á Châu?     

Vì chúng tôi cam kết với Quý khách hàng:

  • 100% sản phẩm của Môi Trường Á Châu là hàng chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín trong nước và trên thế giới.
  • Hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm nếu sản phẩm bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.
  • Luôn trung thực với khách hàng và đặt chữ Tín lên hàng đầu. Chúng tôi phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng cao nhất.
  • Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi Khách hàng.
  • Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty, cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng chương trình đưa ra.
  • Giao hàng nhanh nhất: Khách hàng trong nội thành TP. HCM sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày theo yêu cầu (trừ một số sản phẩm).
  • Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tư vấn của Môi Trường Á Châu được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu về hệ thống xử lý nước.
  • Giá bán được công khai, tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng tham khảo và đặt hàng.

Đặc biệt, tại Môi Trường Á Châu chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thiết bị – vật tư xử lý nước, khi chọn mua các sản phẩm của Môi Trường Á Châu, Quý Khách sẽ nhận được các ưu đãi sau